Đơn vị phân phối tại Việt Nam

Công ty tnhh TM Vạn An

Lịch sử phát triển

Được thành lập từ những năm 2000, công ty TNHH Thương Mại Vạn An hiện nay đã có 15 năm trên thị trường cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho mẹ và bé. Được sự tín nhiệm của các khách hàng tiêu dùng, cộng với bề dày kinh nghiệm trong các sản phẩm cung cấp, công ty VẠN AN nói chung và các sản phẩm của Vạn An nói riêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lịch sử phát triển

15/05/2000

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẠN AN

Chính thức được thành lập

Năm 2003

Vạn An chính thức đón nhận vinh dự được trở thành nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu HiPP – thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tiêu chuẩn Organic của Liên minh Châu Âu tại thị trường Việt Nam.

Năm 2006

Vạn An trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức đồ dùng trẻ em cao cấp của Đài Loan – Farlin..

Năm 2008

Vạn An chính thức nhập khẩu và phân phối 02 thương hiệu dầu ăn cho trẻ nhỏ, gồm dầu cá hồi Nutra Omega3 nhập khẩu từ Chile và dầu Olive Dintel nhập

CPM Homework is the most recent craze. CPM homework has taken the world. These are the assignments that give you a mark with no fear of rejection. It can be stated that CPM homework is one of the best in the entire area of human resource management. This is because there is no fear of shortage of work so as to get a mark, or there is also no requirement for paraphrasing tool any type of evaluation.

khẩu từ Tây Ban Nha.

Năm 2014

Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Philips Avent – thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé của Anh Quốc.

Năm 2014

Vạn An được nhận phân phối chính thức thương hiệu váng sữa Burine nhập khẩu hoàn toàn từ Đức.