LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA DẦU CÁ HỒI ĐỐI VỚI NÃO BỘ CỦA TRẺ

Là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất, cá hồi không chỉ bổ sung axít béo thiết yếu mang lại sức khỏe cho tim, da, tóc mà còn tốt cho não bộ.

                         edf856bf225ac2049b4b

Ngoài ra, cá hồi còn là nguồn phong phú các dưỡng chất thiết yếu, như tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie. Thành phần chính của dầu cá hồi chứa hai axit béo omega-3 là eicosapentaenoic (EPA) và docosahexaenoic (DHA) giúp não bộ phát triển. Não bộ bé phát triển sớm và thông minh nếu được bổ sung DHA & EPA đầy đủ mỗi ngày. Đặc biệt con bạn trong thời kỳ ăn và phát triển tốt bổ sung dầu rất hữu ích cho quá trình phát triển mang lại nhiều lợi ích to lớn với con bạn.

Trẻ càng nhỏ thì nhu cầu về chất béo đặc biệt là DHA, EPA, Omega 3, Omega 6, Omega 9 càng cao. Những dưỡng chất này đều có trong cá hồi, vì vậy cho bé ăn cá hồi khoảng 2-3 lần/tuần là cách các mẹ giúp con lớn lên khỏe mạnh, thông minh, hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, thị lực, thần kinh.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, ngoài bổ sung bằng thực phẩm, hàng ngày cha mẹ nên sử dụng thêm dầu ăn cá hồi dinh dưỡng để chế biến các món ăn cho bé. Công thức dầu ăn được thiết kế dành riêng cho trẻ từ độ tuổi ăn dặm trở đi đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại chất béo có lợi và vitamin thiết yếu cho quá trình phát triển thể chất và trí não của trẻ.

                             a7f474b50050e00eb941

Với công thức đặc chế cho trẻ em, dầu ăn Nutra Omega 3 dùng trong các bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 7 tháng đến 8 tuổi. 51bd46923677d6298f66
Dưỡng chất trong dầu cung cấp các axit béo Omega 3 & 6, Vitamin E, DHA & EPA giúp phát triển toàn diện não bộ và thị giác ngay từ những năm tháng đầu đời, tăng cường trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho bé.

Mẹ hãy cùng tìm hiểu về những tác dụng tuyệt vời của dầu cá hồi bằng cách truy cập đường linh website: http://dauanchotre.com.vn/be-khoe-me-dep/tac-dung-cho-be  hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/chobeandam.vn/ nhé!

camera quan sát
Loading Facebook Comments ...