Dầu olive

Công nghệ và Sản phẩm

  • Aceites Toledo SA có kinh nghiệm hơn 58 năm trong lĩnh vực tinh chế và công nghệ ép dầu olive
  • Aceites Toledo SA có quy trình sản xuất khép kín và được kiểm nghiêm gắt gao qua từng công đoạn sản xuất nhằm đem đến cho người dùng sản phẩm an toàn nhất.
  • Aceites Toledo SA có quy trình sản xuất chai đựng của riêng mình để không phụ thuộc vào bên ngoài nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.
  • Aceites Toledo SA đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, và đã được công nhận:
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ISS-UE6
– ISO 9001

Vùng nguyên liệu

  • Những chai dầu olive do Aceites Toledo SA sản xuất được lấy từ những quả olive được trồng trên vùng núi Toledo của Tây Ban Nha. Đây là vùng đất trồng olive cho chất lượng dầu tốt nhất.
  • Chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát nguồn nguyên liệu của mình bằng canh tác hoàn toàn hữu cơ không chất hóa học nên những trái olive cho chất lượng đạt chuẩn.
  • Thu hoạch những trái olive và đưa vào giai đoạn lọc trái olive ngay sau khi hái để những trái olive cho chất lượng tốt nhất trước khi đưa vào ép nguội.