Tuyệt chiêu chăm sóc móng tay khỏe đẹp bằng dầu oliu

Dầu oliu được xem như là thần dược trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Tây Âu. Ngoài những tác dụng thông thường như dưỡng trắng da mặt, làm mượt và chăm sóc tóc tốt hơn thì việc chăm sóc móng bằng dầu oliu cũng đã được nhiều người chứng nhận hiệu quả.

  1. Đối với móng tay giòn, khô dễ gãy

Móng tay trở nên giòn khi khô dẫn đến dễ gãy, nguyên nhân nằm ở móng tay thiếu dầu, việc làm ẩm cho móng tay là rất quan trọng. Để cải thiện tình trạng này bạn chỉ cần matxa tay với dầu oliu mỗi đêm và nên làm điều này 3 lần mỗi tuần.

Dầu oliu giúp chăm sóc móng tay khô cứng vàng ố

Dầu oliu giúp chăm sóc móng tay khô cứng vàng ố

  1. Giúp móng tay mềm mại bóng loáng

Để móng tay luôn mềm mại, bạn dùng hỗn hợp trộn dầu oliu và mật ong. Bôi hỗn hợp này lên móng tay và lớp da bao xung quanh móng. Để như vậy trong 10 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh, lau khô bằng khăn. Thực hiện cách này hai lần mỗi tuần để luôn có móng tay mềm mại bóng loáng.

  1. Giúp móng tay mọc nhanh một cách tự nhiên

Dùng hỗn hợp giữa dầu oliu với xác cà chua hoặc nước ép cà chua. Thoa hỗn hợp này đều lên các móng tay và lớp da bao qanh. Bạn cũng có thể ngâm móng tay trong hỗn hợp này trong khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô. Nên làm như thế này hai lần/tuần để kích thích móng mọc nhanh hơn. Chính biotin trong cà chua sẽ giúp móng của bạn mọc nhanh và tự nhiên hơn.

Dầu liu là dưỡng chất hoàn hảo chăm sóc cho bàn tay của bạn

Dầu liu là dưỡng chất hoàn hảo chăm sóc cho bàn tay của bạn

  1. Làm mềm lớp da bao quanh móng

Để làm mềm lớp da bao quanh móng bạn chỉ cần sử dụng dầu oliu bôi lên lớp biểu bì khô cứng bao quanh móng. Bạn nên làm liên tục 1lần/ngày sẽ có hiệu quả bất ngờ đó ạ

  1. Chống khô móng

Làm sao để móng tay, móng chân không bị khô, vàng ố bạn chỉ cần sử dụng dầu oliu để chăm sóc cho toàn bộ các móng của bạn bằng cách mỗi ngày bạn đều bôi dầu oliu lên móng mỗi ngày 2 lần bạn sẽ có bộ móng tay mềm mại sáng bóng không bao giờ bị vàng ố

Chúc các mẹ có những bộ móng tay đẹp đẽ sáng bóng nhé!

camera quan sát
Loading Facebook Comments ...