QUÀ TẶNG OCEAN LÀM DỊU MÁT CÁI NÓNG TRONG MÙA HÈ NÀY

QUÀ TẶNG OCEAN LÀM DỊU MÁT CÁI NÓNG TRONG MÙA HÈ NÀY

Khi mẹ mua 1 SẢN PHẨM DẦU CÁ HỒI NUTRA OMEGA 3 nhập khẩu 100% từ Chile, mẹ sẽ nhận ngay 1 BÁT THỦY TINH CAO CẤP OCEAN.

0

Đến từ vùng đất cá hồi nổi tiếng Chile, dầu cá hồi Nutra Omega 3 là sản phẩm dinh dưỡng an toàn, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ:

DHA là tên viết tắt của Docosahexaenoic axit có vai trò quan trọng trong cơ thể, chiếm tới 1/4 lượng chất béo trong não, chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám của não và võng mạc, nằm trong thành phần cấu trúc của màng tế bào thần kinh. DHA tạo ra sự độ nhạy của các nơ-ron thần kinh, tăng sự đàn hồi của tế bào não, màng tế bào thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác.

EPA là tên viết tắt của Eicosapentaenoic axit giúp tạo ra Prostagladin trong máu, có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng Cholesterol, giảm bớt Triglyceride trong máu làm giảm độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng.

Vitamin E giúp cơ thể chống lại quá trình oxi hoá, bảo vệ màng tế bào và nâng cao sức đề kháng, giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

Chỉ với 1 thìa dầu Nutra Omega 3 – 5ml cho mỗi bữa ăn, mẹ đã cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho não bộ và thị giác của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Lưu ý: CTKM áp dụng từ ngày 16/06/2018 – 31/08/2018

Liên hệ Fanpage: Cho bé ăn dặm để được hướng dẫn cửa hàng bán và tư vấn chi tiết về sản phẩm

camera quan sát
Loading Facebook Comments ...