3 TIÊU CHUẨN ĐỂ LỰA CHỌN DẦU ĂN TỐT NHẤT CHO TRẺ

Hiện tại trên thị trường dầu ăn cho trẻ được chia làm 3 dòng chính bao gồm: Dầu olive, dầu cá hồi, dầu gấc. 3 loại dầu này đều có những tác dụng cũng như mùi vị khác nhau. Vì vậy, mẹ nên thay đổi luân phiên các loại dầu ăn này với nhau để bé có thể được hấp thụ các loại chất béo khác nhau từ các loại dầu. Ngoài ra, khi thay đổi các loại dầu với nhau sẽ đổi vị các món giúp trẻ không bị chán ăn. Để chọn được dầu ăn tốt nhất cho trẻ các mẹ cần phải chọn tuân theo các nguyên tắc sau:

1, Nguồn nguyên liệu chế biến và công nghệ sản xuất dầu

Nguyên liệu để làm nên các loại dầu rất quan trọng vì đây là yếu tố chính tạo nên chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm tốt không thể làm từ nguyên liệu không sạch, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Đối với dầu cá hồi thì nguyên liệu làm nên sản phẩm này phải là cá hồi tự nhiên biển và phải là vùng biển sạch cho chất lượng cá hồi tốt nhất. Ngoài ra, công nghệ đánh bắt và bảo quản phải công nghệ cao không sử dụng các chất bảo quản để đảm bảo cá tươi nhưng không có chất hóa học, sau đó là trải qua công nghệ ép dầu tiên tiến để cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất đảm bảo về hàm lượng các axit béo cung cấp cho trẻ phát triển tốt .
  • Tương tự, đối với dầu olive thì nguồn nguyên liệu được trồng tại đâu và chất lượng như thế nào có cho lượng tinh dầu tốt nhất không? Phương thức canh tác loại dầu này thế nào, công nghệ chế biến dầu tốt ra sao là những câu hỏi mà các mẹ cần đặt ra để lựa chọn được một loại dầu tốt nhất cho con
Sản phẩm dầu olive được tạo ra từ công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ cho chất lượng tốt hơn

Sản phẩm dầu olive được tạo ra từ công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ cho chất lượng tốt hơn

Xem thêm :

Dầu cá hồi Nutra Omega 3,Smart Kids nguyên liệu và công nghệ

Dầu Olive Dintel nguyên liệu và công nghệ

5 lý do sử nên dụng dầu olive Dintel Extra Virgin cho trẻ

2, Thành phần sản phẩm và chỉ tiêu chất lượng dầu

Sau khi kiểm tra về nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất sản phẩm thì các mẹ sẽ xem đến thành phần sản phẩm cũng như chỉ tiêu chất lượng và so sánh các loại với nhau tìm ra ưu điểm và nhược điểm từng loại.

  • Dầu cá hồi: Loại dầu này các mẹ cần quan tâm nhất là thành phần tạo nên bao gồm các loại dầu nào? Hàm lượng các loại acid béo Omega 6, Omega 3 trong đó có DHA và EPA tính trong 100ml, từ động vật hay thực vật để tìm ra loại nào có hàm lượng cao phù hợp cho từng giai đoạn phát triể của trẻ nhất. Đó là loại dầu cá hồi tốt nhất cho trẻ
Cần phải lựa chọn loại dầu có hàm lượng Omega3 cao hơn sẽ tốt cho quá trình phát triển của trẻ

Cần phải lựa chọn loại dầu có hàm lượng Omega3 cao hơn sẽ tốt cho quá trình phát triển của trẻ

  • Dầu olive: Loại dầu Olive được đánh giá tốt nhất nên dành để sử dụng cho trẻ là dòng sản phẩm dầu olive extra virgin. Loại dầu này là tinh khiết nhất từ quá trình ép nguội không có sự pha trộn, đảm bảo tinh khiết nguyên chất.

Xem thêm:

Thành phần và chỉ tiể chất lượng của dầu cá hồi Nutra Omega 3

 Thành phần và chỉ tiể chất lượng của dầu cá hồi Smart Kids

Thành phần và chỉ tiể chất lượng của dầu olive Dintel Extra Virgin

Thành phần và chỉ tiể chất lượng của dầu olive Dintel Oil

3, Các sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận.

Để biết chắc chắn các thông tin về sản phẩm trên các chai dầu là chính xác thì các mẹ cần phải tìm các sản phẩm đã được các cơ quan uy tín chứng nhận và cấp giấy phép. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các sản phẩm thực phẩm vì đây là bằng chứng chứng minh các thành phần trên bao bì sản phẩm đúng với thực tế không bị sai lệch.

camera quan sát
Loading Facebook Comments ...